Monday, July 14, 2014

Bon Appétit

Masarap na libangan ang kumain... agree?

So enjoy my Random Food Shots... sabay kuha ng plato at kutsara't tinidor!!!

Yogurt actually... when you dig in, you will be treated with mixed fruits,
with cashew nut toppings. 
NYF (New York Fries) Nacho Flavor Fries with green pepper extra toppings
and of course the unhealthy hotdog... unhealthy talaga lol

Potato Wedges of Figaro's Pizza

Seafood Pizza (Figaro's Pizza) Not bad!!! 


Shrimp Appetizer at Chopsticks

This is actually Roast Chicken... more on the presentation side from Chopsticks 
But nothing beats halo-halo during summer!!!!! 
Mouth watering eh????

Ciao!
Super M...39 comments:

 1. Yung Shrimp Appetizer at Chopsticks, naubos yung plato sa design? LOLS. Mukhang masarap yung seafood! Ang ganda kasi ng kulay!

  ReplyDelete
 2. Gusto ko nung yogurt tsaka halo-halo... ang init kasi ng ulo ko sa bdo at bpi ngayon! lol....

  ReplyDelete
 3. Chumibog is the next best thing!!! Hahahaha! I want a pizza right now!

  ReplyDelete
 4. Saan kuha ang halo halo, diyan? I eat this every time I am in Manila, yan lang ang lunch at dinner ko, LOL!

  ReplyDelete
  Replies
  1. may chowking dito! lunch at dinner? tindi mo haha

   Delete
 5. ano ba naman ang itreat ko kami ng matikman din naman sila. Charut lang!

  ReplyDelete
  Replies
  1. punta na dito ng mai treat kita hahaha

   Delete
  2. hmmmmm pwede sa pamasahe mo na lang ako ilibre ako na lang ang bibili ng food ko? lolz

   Delete
  3. hahaha, uwi na lang ako dyan sa Pinas, dalhin ko na lang foods! haha

   Delete
 6. Dapat may warning tong post na to na bawal puntahan pag nag di-diet! Nakaka gutom e hahaha :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. sorry naman di ko nalagyan haha food trip na!

   Delete
 7. Tha yogurt looks soooo good! Saan 'to?

  ReplyDelete
  Replies
  1. thanks for dropping by! sa pinkberry yong yogurt

   Delete
 8. Black robe old man sneer, hands Ugg Bailey Button Triplet Sale Bailey Button Ugg Boots Sale constantly flapping black streamers Kids Ugg Boots Sale up again, but also dozens of hideous Gui Wu joined Uggs Bailey Bow Sale the battle Bailey Button Ugg Boots Sale circle.

  Classic Ugg Boots Sale suddenly ejected a  will be around forty-five Guiwu full coverage. Ow I saw those fine blood Guiwu who encountered a plume of white smoke rising instantly, these Guiwu mouth of a painful roar.

  Poof. Bang bang. Is a big mouth and blood spray, while tiger Cheap Uggs Sale bones of hand Cheap Uggs Uk magic Kids Ugg Boots Sale blasted Classic Ugg Boots Sale Sincere, one only Guiwu collapse spread. Mens Ugg Boots Sale But Gui Wu is among many, blinking at least have hundreds Gui Wu joined the battle circle.

  ReplyDelete
 9. cheap barbour quilted jacket sale protection fees from the inside out hundreds morning to Wangchao Dong received. Wang Chaodong hastened ran away. Soon Wang barbour international jackets sale Chaodong back, barbour international jackets sale barbour wax jacket sale Dong said. This one. Wang Chaodong face the color of embarrassment, I have no money. Holding, barbour international jackets salebarbour international jackets sale bought three longest needles, but also a bottle of alcohol. holding a paper bag and a glass bottle. That, sale, stuff bought. The huts removed. barbour international jackets sale cheap said. What. Huts demolished, my aging mother lived barbour jackets sale where. Wang Chaodong do not know barbour international jackets sale why allow yourself to split point huts. .

  ReplyDelete
 10. CSTO Collective Security Council meeting Putin in Moscow on the ugg same day, said the situation in the Christian Louboutin Bois Dore world Bags Louis Vuitton today is discount nike jordans undergoing rapid cheap jordans change, the ugg pas cher old problems continue to intensify, and new problems emerging, the world's security system is changing. This requires the discount christian louboutin CSTO member states to take Discount Louis Vuitton collective coordinated action christian louboutin to uggs on sale safeguard the security of Member States and regions.Putin ugg australia said CSTO will establish humanitarian center system, the first humanitarian center will be Christian Louboutin Daffodile set cheap christian louboutin up next year in christian louboutin remise 50% Armenia, uggs outlet after the formation ugg boots of similar institutions in Kyrgyzstan will.Putin also expressed concern about Air Jordan 11 Gamma Blue the situation in Afghanistan. He said the extremist Cheap Louis Vuitton Handbags organization "Islamic State" Cheap LV Handbags militants had infiltrated into Afghanistan, and christian louboutin shoes there is the possibility Discount LV Handbags to expand in Central Asia. CSTO member states should take pre-emptive measures to eliminate ugg soldes the cheap nike jordan shoes threat, wholesale jordan shoes we must strengthen supervision of Tajikistan and Afghanistan border.

  ReplyDelete
 11. Kem body white cdy cùng sở hữu cái kem tẩy tế bào chết lancome là 1 trong suốt 2 mẫu my pham đang phanh số đông chị em ưu ưa chuộng bởi vì chức năng xũng như đánh dụng thứ các dòng sản phẩm nà. ngoại giả thời sự phối hợp hoàn hảo cũng những cái kem nè với các cái Kem korses kem hong sam cũng khiến cho nên nhãn hiệu và danh tiếng ngữ chúng tui. ko kể những tác phẩm siêu phải chăng nhắc trên thì cũng tui đương nhận sản xuất các dòng nuoc hoa han quoc nhập khẩu với các cái nuoc hoa tiếng tăm mức các thowng hiệu bậc nhất trên nạm giới. ngoài ra giả dụ bạn chớ thích tiêu dùng dững dòng tác phẩm này thì bạn hở giàu thể tuyển lựa cho trui xuể những bộ phan nen thứ hạng khác

  ReplyDelete
 12. oz là một trong các doanh nghiệp thiet ke noi that va thi cong noi that hàng đầu nước ta hiện tại. chúng tôi nhận trang tri noi that trọn gói với nhiều hàng mục noi that can ho hoăc thiet ke can ho theo yêu cầu để từ đó có thể thi công nội thất . ngay sát lĩnh vực thi công nội thất thì chúng tôi còn nhận làm đẹp noi that shop cũng như thi cong sho p theo nhất thiết của khách hàng. từ những kiểu cách pha chế nội thất noi that nha hang đến việc thi cong nha hang deu được chúng tôi bắt đầu một cách tỉ mỹ và bài bản. bên cạnh đó thì thiết pha chế nội thất noi that van phong thi cong van phong cũng là một thế mạnh của chúng tôi. ngoài ra chúng tôi còn nhận trang tri thi cong spa cũng như thi cong khach san va thi cong showrom với những tiện lợi trọn gói mang đến một trong những kiến trúc đẹp cá tính. một số dịch vụ của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo như thi cong biet thu cũng như thi cong noi that shop hay thi cong noi that van phong mà chúng tôi từng thực hiện. ngoài các dự án này thì chúng tôi còn nhận thi cong noi that can ho cũng như thi cong noi that chung cu trọng gói cho người mua. Ngoài ra oz còn nhận trang trí noi that khach san va cũng như nhận thi cong nha pho cũng như trang trí nha dep theo yeu cau.

  ReplyDelete
 13. Nhu cầu trang tri noi that chọn được những cái man cua giá phải chăng mà đẹp cho diện tích của mình là điều mà phần lớn người mong muốn. Bạn đang tìm tậu những cái rèm cửa giá thấp cho gia đình? Bạn đang phân vân lựa mua shop nào uy tín trong vô số những địa chỉ bạn mang thể tậu thấy. Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp rèm cửa giá thấp luôn mang lại cho bạn các trải nghiệm xuất sắc nhất ngay chính căn phòng của bạn.. Chúng tôi còn cung cấp cho các bạn dịch vu tu van thiet ke noi that về thiet ke noi that chung cu - thiet ke noi that can ho hay nhu cầu về thiet ke noi that van phong hay những công trình lơn như thiet ke noi that biet thu - thiet ke noi that nha hang . Với những mẫu nha dep với kiểu dáng nha dep 2016 mới nhất. Với nhưng vật dụng trang trí noi that do go quý giá đầy nghệ thuật. Những kiểu dáng thiet ke noi that showroom luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

  ReplyDelete
 14. Nhu cầu học nấu ăn càng lên cao thì câu hỏi hoc nau an o dau luôn là một câu hỏi hàng đầu, và những công thức món ăn yêu thích với mọi người thường là những món gì, đa phần công thức đó là bun rieu cua món ăn thuần túy của người miền Tây Nam Bộ hay món bánh tráng trộn ờ SG nhưng để biết cach lam banh trang tron ngon đúng điệu không phải đơn giản nó không như món banh bao chien của người Hoa khu chợ lớn hay món vit nau chao ngon mê ly với vị vô cùng béo. Tuy nhiên món ăn yêu thích nhất trong các gia đình là món suon xao chua ngot món ăn lâu đời thuộc hàng truyền thống, còn ở miền Bắc thì món vit om sau lại là một món vô cùng quan trong vs ai ai cũng biết nó hay đơn giản hơn là cach lam pate gan ăn kèm với bánh mì thì hết ý, cach lam banh bong lan thơm nức lòng thực khách kén ăn nhất. Nhắc đến thức ăn nhành thì không không nhắc đến cach lam ga ran đúng kiểu KFC. Hay món độc là và cach nau gio heo gia cay một trong những món đánh lừa vị giác tốt.

  ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...